Mở đăng ký
Half Marathon

Tây Hồ Half Marathon 2023 - Powered by BIMGROUP

Chủ nhật, 9 tháng 4, 2023
Vườn hoa Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội
Thông tin Sự Kiện

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải, Tay Ho Half Marathon 2023 - Powered by BIM Group đã chính thức quay trở lại với nhiều những thay đổi mới hứa hẹn đem đến cho những Vận động viên những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại Tay Ho Half Marathon 2023 - Powered by BIM Group.

Với kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ tổ chức cho các mùa giải trước, VRace (Vũ Media) hân hạnh là đơn vị tổ chức chính cho Giải Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group. Cùng với UBND Quận Tây Hồ, VRace sẽ phối hợp chặt chẽ với các đối tác và nhà tài trợ, cùng nhau tạo ra một giải chạy thật chuyên nghiệp dành cho tất cả Vận động viên yêu quí của chúng tôi.

Giải với 3 cự ly tham gia bao gồm: Half marathon: 21km | 15km | 6km phù hợp với mọi đối tượng tham gia từ Vận động viên phong trào cho đến những chân chạy chuyên nghiệp.

Đường chạy xuất phát từ Phố đi bộ Trịnh Công Sơn đi qua rất nhiều không gian văn hoá của thủ đô Hà Nội, nơi mà thời gian như lắng đọng: đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và vô số danh thắng bậc nhất Hà Thành.

Đây là giải chạy thường niên và duy nhất được UBND Quận Tây Hồ tổ chức, do vậy Quận sẽ thực hiện cấm đường để đảm bảo các VĐV tham gia giải chạy và du xuân một cách an toàn.

Bảng giá vé
Lịch trình Sự Kiện
Bộ Racekit
Bản đồ sự kiện
Quy định tham dự
Ban tổ chức
  • Ngày
  • Giờ
  • Phút
  • Giây
Sự kiện sẽ diễn ra
Chỉ từ 550.000 ₫